น้ำนม

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ ทำยังไงถึงน้ำนมจะหยุดไหลค่ะ น้องไม่ได้กินนมแม่แล้ว แต่น้ำนมไหลตลอด ไม่หยุด ต้องค่อยปั้ม ทำไงถึงจะทำให้น้ำนมหายขาดค่ะ

1 Trả lời

ยิ่งปั๊มยิ่งกระตุ้นให้มีน้ำนมค่ะ หยุดปั๊มค่อยๆลดรอบเอา น้ำนมจะไหลต่อเมื่อเราระบายออก ถ้ามีอาการปวดก็กินยาบรรเทาเอาค่ะ