ขอพื้นที่ระบาย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าจะหยุดพฤติกรรมแบบนี้ยังไง ตาชอบรู้ดีกว่าหมอชอบบอกว่ากินได้ได้พอห้ามกะเถียงชอบเอานู้นนี่ป้อนบอกเเล้วห้ามแล้วไม่ฟัง บางที(ทุกรอบ)หลานพึ่งกินนมจับเรอแล้วยังร้องยัดนมไปอีกทำให้ร้องหนักกว่าเดิมพอพูดว่าเห็นมั้ยมันแน่นท้องเขากะด่ากลับมาว่าถ้ามึงเลี้ยงดีมึงก็เอาไปเลี้ยงเองดิตัวแม่จะเอาไปเลี้ยงที่บ้านแฟนแต่เขาก็ไม่ให้ไป บ้านนี้ให้กินนมผงน้องกินเพราะแม่น้ำนมหด(หมด)พอน้องไม่รู้สาเหตุเขากะบอกว่าเห็นมั้ยมึงไม่ปั้มนมให้มันกินก็แบบนี้แหละทั้งที่ตัวแม่เองฝังยาคุมแล้วเป็น ปจด. หลังน้ำคาวปลาหมด เเล้วปจด.มาทุกวันทำให้ฮอร์โมนเปลี่ยนน้ำนมไม่มี

หยุดพฤติกรรมตาใช่ไหมคะ ออกมาอยู่กับแฟนค่ะ ตาไม่ให้ไปนั้นคือข้ออ้างค่ะ ถ้าอยากออกก็แค่ออกมาค่ะ ปัญหาแก้จากต้นเหตุไม่ได้ค่ะถ้าอาการประมานนี้ แก้ปลายเหตุไปเลยค่ะ อยู่กันเองเลี้ยงกันเองสบายใจไม่เครียดค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ หนักแน่นไว้ค่ะแม่เราค้องปกป้องลูกเราค่ะ พอน้องโตพอกินข้าวได้ก็จะดีเอง จะเลี้ยงกันได้ง่ายขึ้น พยายามเลี้ยงในแบบของเราต่อไปค่ะ

ปกป้องลูกในสิ่งที่ถูกพอครับ ใครจะว่าไงช่างมัน เราเอาชีวิตลูกเป็นสำคัญ เป็นกำลังใจให้ครับ

เอากลับไปเลี้ยงเองเลยค่ะ เรามีสิทธิ์ในตัวลูก100% อย่าไปยอมค่ะ

ใจเย้นๆน่ะค้ะ