#น้ำหนักลูกน้อย #คำแนะนำ #อาหาร

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะกินอะไรไห้ลูดน้ำหนะกเพิ่มดีคะตอนนี้น้ำหนักแม่ขึ้นลูก5เดือนแค่280กรัม😩

ทานนมกะกล้วยนำ้ว้านะค่ะแม่อย่างน้อยๆแม่ต้องทาน2ลูกต่อวันค่ะนำ้หนักน้องน้อยเกินไปไมค่ะแบบนี้แม่ต้องเร่งเพิ่มนำ้หนักน้องไวๆแล้วค่ะ

นำ้หนักตามนี้ค่ะแม่