ประจำเดือนขาดไปแล้ว1เดือน จะท้องหรือไม่ ประจำเดือนครั้งล่าสุด28พ.ค2564ไม่มาแล้ว1เดือน ไม่มีอาการแพ้

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่ได้คุมกำเนิด

ประจำเดือนล่าสุด 27/11/64 ในแอปแจ้งเตือนมาช้า 10 วันตอนนี้ยังไม่ตรวจเลยได้แค่ลุ้นก่อน อาการล่าสุดคือหิวทั้งวันกับอ่อนเพลียอยากนอน

ตรวจดูนะคะถึงจะรู้ค่ะ