ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะคุณแม่

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่แน่ใจว่าท้องรึป่าวแต่อาการเหมือนคนท้องค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะคุณแม่

ขึ้น 2 ขีดแล้ว ไปหาหมอให้ซาวด์ช่องคลอดอีกทีค่ะ จะได้รู้ว่าเจอถุงการตั้งครรภ์และรู้ว่าอยู่ในมดลูก

สองขีดขนาดนี้แล้วไปตรวจเพิ่มเติมเลยค่ะถ้ากลัวเชื้อโรคที่ ร.พ. ก็ไปคลีนิคไปก่อนนะคะ

ถ้าไม่แน่ใจแนะนำให้ไปตรวจที่รพ.อีกครั้งค่ะ ของเราก็2ขีดเข้มแต่ไปตรวจอีกที่รพ.ค่ะ

ขึ้น2ขีด ท้องนะค่ะ ไปตรวจอีกรอบที่ รพ.เรยค่ะ เผื่อความชัดเจน

2y trước

ไปฝากท้องแล้วค่ะ🥰

รับไปฝากท้องด่วนค่ะหมอจะได้ตรวจเลือดตรวจอย่างอื่นอีก

แดงขนาดนี้ไม่ท้องก็แปลกแล้วค่ะแม่ ฝากครรภ์โลดค่ะ

ไม่ต้องมาไม่แน่ใจหรอกค่ะ ท้องแน่นอน ไปฝากท้องได้เลย

2y trước

ฝากแล้วค่ะ🥰

เข้มขนาดนี้ ท้องแน่นอน ไปโรงพยาบาลเลยจ้า

2y trước

ไปมาแล้วค่ะ🥰

แดงชัดขนาดนี้ ท้องงงงงง

ท้องจ้าาาสองขีดเข้ม