นมผงกับนมแม่

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่มีน้ำนมให้ลูก เลยซื้อนมผงดูแล็กให้กิน ขับถ่ายดี 1กล่องกินได้1อาทิตย์เลยเปลี่ยนมาให้ เอส26สูตร1 กล่องม่วง ช่วงแรกๆขับถ่ายดี ผ่านไป4-5วัน ถ่ายแค่วันละครั้ง กินนมแม่ผสมกับเอส26 ที่ลูกถ่ายยากเป็นเพราะอาหารที่แม่กินเข้าไปด้วยรึป่าวคะ หรือเป็นเพราะน้องเป็นหวัดไม่สบายเลยไม่ถ่ายอันนี้เกีายวมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาหารที่แม่กินมีส่วนค่ะ กินนมผงถ่ายวันละครั้งถ่ายทุกวันดีแล้วค่ะ ถ้าอึยังเหลวถ่ายง่าย ปกติค่ั

2y trước

ขอบคุณนะคะ ของที่แม่กินอาจจะมีส่วน