ปรึกษา​หน่อยค่ะแม่ๆ​

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไปหาหมอมาหมอตรวจภายในบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซนกว่าๆแล้ว​ แต่หมอไห้กลับบ้าน​ ไม่มีอาการอะไรนะคะ​ แบบนี้นานไหมคะ​กว่าจะออก​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วย บางคน 2ซม. ก็ปวดคลอดเลย

4y trước

ยังไม่มาเลยค่ะแม่😂