ไม่ฝังยาคุมได้ไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไปฝากครรภ์มา คุณหมอเขียนในสมุดสีชมพูว่า ให้ฝังยาคุม ตอนนี้อายุ 17 ค่ะ ถ้าคลอดแล้วไม่ฝังยาคุมได้มั้ยคะ เห็นหลายๆคนบอกว่า คลอดเสร็จหมอฝังให้เลย เราไม่อยากฝังค่ะ ไม่ฝังได้มั้ย🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอให้เราเลือกวิธีคุมกำเนิดเองนิคะ เขาจะถามเราเอง

4y trước

เห็นหลายๆคนบอกเขาฝังเลยอะค่ะ เลยกลัว

ได้ค่ะ แต่ถ้าอายุไม่ถึง20แนะนำฝังดีที่สุดค่ะ