ตรวจเลือดรอบ2

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครได้ตรวจเลือด2รอบเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ .คือตรวจก่อนคลอด ตรวจเหมือนตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรก ..คือจำเป็นต้องตรวจไหมคะ?

1 Trả lời

เราตรวจ2รอบ มีตอนฝากกับ32wค่ะแม่

3y trước

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ การตรวจเลือดครั้งที่2ที่ตรวจHIv นี้ เรามีสิทธ์มีเชื้อไหมค่ะ คือรอบเเรกเลือดปกติทั้งพ่อทั้งแม่ .. สามียังคนเดิมค่ะ .ตรวจรอบ2ผลจะยังปกติเหมือนเดิมไหมค่ะ อยู่กับสามีมา3ปีแล้วค่ะ #สามีอยู่ด้วยตลอดเวลา