แม่ๆว่าท้อง23wแบบนี้ท้องเล็กไหมคะ เจอใครเค้าก็บอกท้องเล็กจังแต่เราดูแล้วท้องก็ใหญ่แล้ว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ เล็กตรงไหนเอาปากกามาวง🤰🤰🤰❤️❤️❤️

แม่ๆว่าท้อง23wแบบนี้ท้องเล็กไหมคะ
เจอใครเค้าก็บอกท้องเล็กจังแต่เราดูแล้วท้องก็ใหญ่แล้ว

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ถือว่าปกตินะค่า

ไม่เล็กนะคะ

3y trước

บ้านนี้คนทักบ่อยคะ