โทษน่ะค่ะแม่หลังคลอดกี่เดือนค่ะถึงมีเพศสัมพันธ์กับพ่อได้ ☺️

แร้วแต่ร่างกายเราค่ะ แต่แม่บ้านนี้มีเพศสัมพันธ์ หลังคลอด14วันค่ะ แต่ต้องคุมไห้ดีค่ะ ไม่งั้นได้สมาชิกเพิ่มแน่😄😄

3y trước

บ้านนี้ก็แข็งแรงแล้วค่ะคุมกำเนิดเเล้ว แต่ก็ยังไม่กล้ามี55

หลังหมอตรวจหลังคลอดคะ แต่ต้องคุมดีๆเลยนะคะ ติดง่ายมาก แม่ยังกลัวๆเลยคะ กลัวติดอีกคน😁😁😁😘😘

3y trước

บ้านนี้ตรวจหลังคลอดแล้วค่ะแผลเเห้งดีแล้ว แต่บ้านนี้ฉีดยาคุมกำเนิดแล้วค่ะ

แล้วแต่ร่างกายนะคะ ถ้าแผลหายดีแล้วไม่รู้สึกเจ็บก็มีได้เลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️☺️

แล้วแต่สุขภาพคุณแม่ค่ะ แต่ให้หมอตรวจหลังคลอดก่อนดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ครั้งแรกตอนน้องไป 3 เดือนค่ะ

ตรวจหลังคลอดเสร็จค่ะ

3y trước

บ้านนี้ตรวจหลัวคลอดแล้วค่ะ แผลแห้งดีค่ะ

3เดือนค่ะถึงมีได้

ติดเร็วนะคะ

3y trước

แต่บ้านนี้ฉีดยาคุมกำเนิดแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่กล้าเลยมาถามความคิดเห็นกับแม่ๆค่ะ