พาหะธารัสซีเมีย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ สอบถามแม่ๆที่เป้นพาหะหน่อยจ้า มีวิธีดูแลสุขภาพกันยังไงบ้างค้ะ เลือกกินอาหารชนิดไหนที่มีประโยชน์โดยตรงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถามว่าคุณปกติไหมค่ะ ถ้าปกติก็ไม่ต้องกังวลมากค่ะ ทานผัก ผลไม้ ทานข้าวกล้องได้ยิ่งดีค่ะ

3y trước

หมอแจ้งผลเลือดว่าตรวจพบพาหะค้ะ เรยกังวล