ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ คือเราปวดท้องตลอด,เข้าห้องน้ำบ่อย,เครียด,ร้องไห้ง่าย #เราจะท้องรึเปล่า

อาการแบบนี้บอกไม่ได้ว่าท้องนะคะ หลักๆเลยคือปจด.ขาด ตรวจแล้วเจอ 2 ขีดค่ะ

ถ้าประจำเดือนขาด ซื้อที่ตรวจมาเลยค่ะ

เป็นใส้ติ่งป่าว

ขอบคุณค้าบ