ขอถามอะไรหน่อยคะ พอดีปล่อยให้มีน้องแล้วมีอะไรกับแฟนในวันใข่ตกได้18วันแล้วคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แล้ววันนี้มีตกขาวสีนําตลาออกมานิดหน่อยคืออะไรคะ

1 Trả lời

มีสิทธิ์ท้องได้ค่ะ ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดู่ะ เพื่อความชัวร์ค่ะแม่ ☺️

3y trước

ก็ขอให้ติดด้วยคะ😊