ช่วง 16-17w รู้สึกว่าน้องดิ้นบ้างแต่พอเข้า 18 w รู้สึกว่าน้องเงียบไม่ตอดไม่ตึบๆๆเลยค่ะตอนนี้กังวลมาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

ต้องรอ 20wขึ้นไป ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนครึกมากค่ะ

3y trước

ค่ะ ขอบคุนมากค่ะท้องแรกก้อเลยเป็นกังวล