ครีมทาท้อง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมอะไรทาท้องกันบ้างคะ ใช้ดีมั้ย ตอนนี้ท้อง2เดือน ไม่รู้จะใช้ครีมตัวไหนดี แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ใช้แบรนด์อีฟทั้งหน้าและท้องค่ะ ระหว่างนั้น ก็ทานน้ำเยอะๆด้วยค่ะ

4y trước

ลงให้แล้วจ้า เจ้าของแบรนด์ใช้เองเลยน๊าา

Bio oil ค่ะ

4y trước

วัตสันมีขายค่ะ