ย้ายบัตรทอง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยย้ายบัตรทองของน้องบ้างไหมคะ บ้านนี้บ้านอยู่ไกลรพ. ที่น้องมีบัตรทอง อยากถามแม่ๆ ย้ายได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ได้ค่ะ

4y trước

เราก็จะออกอยู่แล้วเราก็ต้องย้ายเหมือนกันบ้านเราอยู่ปทุมธานีแต่เราจะบอกที่ชัยภูมิออกลูกที่ชัยภูมิ