ประกัน

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆทำประกันของอะไรให้ลูกกันบ้างค่ะ

AIA อีกหนึ่งเสียงค่ะแม่ บ้านนี้ตัวแทนดี จะเข้า รพ.ที โทหาตัวแทน เค้ามาประสานงานให้เลย ทั้งเรื่องเคลม เรื่องห้อง แม่นั่งดูแลลูกรอ สบายใจเลยค่ะ ลูกป่วยแล้ว ไม่ต้องมานั่งพะวงหน้าพะวงหลังเลยค่ะแม่ ถ้าแม่สนใจทักมานะค่ะ เดี๋ยวแชร์เบอร์ตัวแทนให้ค่ะ

แม่บ้านนี้ทำของ aia จ้า

Aiaค่ะ