#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆค่ะ ท้องตอนแรกท้องออกตอนกี่เดือนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหุ่นอวบๆ​ พอเข้า4เดือนหน้าท้องออกมองชัดมาก​ อีกอย่างมีคนรู้เยอะด้วยแหล่ะท้องเลยออกไว

บ้านนี้5ค่ะ ส่วนใหญ่5ขึ้นไปค่ะ น้องเริ่มตัวโต 1-3เดือนน้องตัวจิ๊ดมากท้องไม่ค่อยออกหรอกค่ะแม่

อายุครรภ์ห่างกับของบ้านนี้6วันเอง ท้องแรกเหมือนกันจ้าของบ้านนี้หมอ บอกประมาน5-6เดือนจ้า

ออกชัดเจนประมาณ6เดือนค่ะที่มีคนสังเกตุเห็นแล้วรู้เลยว่าเราท้องอยู่

4 เดือนบ้านนี้ออกแล้วจ้า แต่ น้ำหนักแม่ยังไม่เพิ่มเลย กลัวหมอว่า 😁😁

อยุ่ที่หุ่นแม่ก่อนท้องค่ะ บ้านนี้ออกชัดเจน 8 เดือน

ท้องแรกแม่ท้องออกตอนอายุครรภ์ 6 เดือน ค่ะ

เป็นคนอ้วนน่ะ แต่ท้องออกชัดเจนตอน8เดือน

ท้องแรกท้องออกตอน6เดือนกว่าจ้าาา

ท้องแรกจะเห็นชัดตอนเข้า4เดือนค่ะ