นมอินทผลัมแม่หลังคลอดทานน้ำนมมาเยอะจริงไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนเคยทานน้ำนมมาดีจริงไหม

นมอินทผลัมแม่หลังคลอดทานน้ำนมมาเยอะจริงไหมคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ไม่เคยกินค่ะ แต่ดื่มน้ำเยอะๆ ใก้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ น้ำนมก็มาเยอะเองค่ะ ✌️✌️✌️