การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนหมอให้ตรวจคัดกรองดาวน์บ้างค่ะ บ้านนี้หมอไห้ตรวจเนื่องจากขอบน้ำคล้ำไม่ชิดผนังมดลูก หมอบอกอาจจะแท้งหรือลูกในท้องมีภาวะดาวน์ค่ะ #แม่บ้านนี้อายุ24ปีค่ะ

1 Trả lời

ความเสี่ยงมีทุกช่วงอายุค่ะ บ้านนี้ 23 ก็ตรวจ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ