แม่ๆทานอะไรได้บ้างคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้กินข้าวไม่ได้เลยคำได้คำ2คำก็จะอวกพองแก้มเหม็นบ้างเหมือนจะเบื่ออาหารไปเลยคะ #แม่ๆกินอะไรบำรุงกันบ้างคะ #แพ้ท้องหนักกก🥺😪✌️🙏

ช่วงเเพ้ลองๆจิบน้ำขิงอุ่นๆ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ พรุ่งนี้จะลองปรับเปลี่ยนดู ❤️🙏

ลองทานผักผลไม้ดูค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะเดี๋ยวพรุ่งนี้ลองปรับมาทานดู ❤️🙏