ทำยังไงให้น้ำหนักได้ลูกในครรภ์?

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ท้องลูกคนแรกค่ะ แม่ตัวเล็กน้ำหนักน้อย ตอนนี้ท้องได้ 21w 4d ท้องแทบจะไม่เห็นเลย หมอบอก น้องยังตัวเล็ก แต่แข็งแรงดี แม่ต้องทานอะไรบำรุงเพื่อให้น้ำหนักได้น้องในครรภ์คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไข่ต้มวันละ2ฟองนมวันละ2แก้ว คะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ❤️