ขอคำแนะนำหน่อยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะท้องได้27สัปดาห์ปกติลูกจะดิ้นดีช่วงประมาน3ทุ่มและช่วงเช้ามาสองวันนี้ลูกปทบจะไม่ดิ้นเลย ตอนนี้เครียดมากคะ

1 Trả lời

ถ้าน้องไม่ดิ้นเลย ควรไปหาหมอค่ะ ถ้ายังดิ้นบ้าง ลองกระตุ้นดูไหมค่ะ ลองทานน้ำเย็นๆ หรือน้ำหวานกระตุ้นดู ถ้ายังไม่ดิ้นอีกควรให้หมอตรวจดูค่ะ