ท้องลดหรือยัง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบนี้ท้องลดหรือยังคะ 33+4

ท้องลดหรือยัง

เดี๋ยวก็ขึ้นคืนคะ บ้านนี้ก็ลงต่ำมากจนไม่กล้าเดิน ตอน30 วีค พอช่วงหลังมาสังเกตใหม่ ขึ้นสูงกว่าเดิมคะ ต่ำอีกทีน่าจะใกล้คลอด

34 w หาหมอวันนี้ คุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว แต่ก็มีหลายๆๆคนทักว่าท้องยังไม่ลงเลย

บ้านนี้ท้องแบบนี้เลยค่ะ แม่แฟนบอกว่าท้งลงแล้ว บ้านนี้34วีค

ยังค่ะแม่ ท้องลดจะต่ำลงเพื่อเตรียมใกล้คลอดค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเเบบนี้จ้าหมอบอกว่าลดเเล้วจ้า

4y trước

37สัปดาห์2วัน จ้า

แล้วแบบนี้ท้องลดยังคะตอนนี้36+2แล้วว

มีแค่ท้องแข็งค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะแม่

4y trước

พี่ง33+5 เองจ้า แต่ปวดขาหนีบ เจ็บจิมิบ่อยมาก ท้องแข็งบ่อยด้วย

31+2คะ