ถอดยาคุมฝังเข็ม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เเม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ถอดยาคุมฝังเข็มมีอาการเจ็บมาก น้อยเเค่ไหนกันบ้างค่ะ จะครบกำหนดถอดเเร้ว ถอดเเร้วสามารถฝังต่อได้ทันทีเรยมั้ยค่ะ

เท่าที่เห็นหมอจะฉี่ยาชาให้ค่ะ ไม่เจ็บ

ไม่เจ็บมากค่ะ สามารถฝั่งต่อได้เลย