เท้าบวม กังวนมากเลย ขออนุญาตสอบถามคะแม่ๆ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เหมือนเท้าจะบวมๆ แต่ไม่มาก อายุครรภ์ 31 weekแล้วคะ น้ำหนักขึ้นไม่เยอะนะคะ แต่ฉี่ไม่บ่อย แบบนี้เราต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้ากดไม่บุ๋มเวลานอนยกเท้าสูงหน่อยค่ะแม่

2y trước

ไม่บุ๋มคะ กลัวมากเลย ฉี่ไม่บ่อยด้วย คะ

บ้านนี้ก็บวมนิดๆ เอาหมอนหนุนเอาจ้า