กินน้ำอัดลมตอนท้อง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เลิกยังไงดีคะ น้ำอัดลม กลัวลูกในท้องเป็นอันตราย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พอรู้ว่าท้องก็ไม่กินเลยคะ เพราะเคยปวดท้องจนต้องฉีดยาลดกรด ตอนท้องฉีดยาลดกรดไม่ได้คะเดี๋ยวแท้ง

ไม่ทานเลยคะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ถ้าอยากกินน้ำหวานก็ทานเฮลซ์บลูบอย ปั่นบ้าง พอหายอยาก คะ

ถ้าเป็นไปได้ ให้ลดหรือหลีกเลี่ยงการดื่มน้ำอัดลม

บ้านนี้หักดิบเลยค่ะ จะทรมานมากตอนอาทิตย์แรก

ค่อยๆ ลดปริมาณลงค่ะ จนกระทั่งไม่ดื่มเลยค่ะ

ถ้ารักลูก งดได้ควรงดไปเลยค่ะ ดีที่สุด

3y trước

เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️✌️

กินแค่พอหายอยากหรือลดปริมาณลงค่ะแม่

3y trước

ตอนนี้ลดมากๆแล้วค่ะ หาน้ำผลไม้แทน😂 ทรมารมากกับการติดน้ำอัดลม

ไม่รู้ว่ากินไม่ได้แต่กินไปแล้ว

เราทานน้ำหวานชงกับโซดาแทนค่ะ