39+2แล้วยังไม่มีอาการใดๆเลย อิคุณแม่อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เร่งคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เดินออกกำลังกายเบาๆ,นั่งท่าผีเสื้อ,กินผลไม้หรือผักที่ช่วยให้ขับถ่ายดีๆเวลาถ่ายจะช่วยให้มดลูกบีบตัวหรือถ้าไม่มีภาวะอะไรให้สามีช่วยค่ะ