อยากรู้เพศลก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เราไปอัลตร้าซาว​มา ตอนนี้เราท้องได้18w5วัน พอดีลูกเรานอนคว่ำกองก้น หมอซาวตรงก้นลูกเรา แต่ไม่เห็นลูกอัณฑะ​ เห็นแค่สายสะดือ แบบนี้เราพอจะมีลุ้นได้ลูกสาวมั้ยค่ะ ท้อง 1 กับ 2 ได้ ช ท้องนี้อยากได้ญ ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แนะนำไปซาวด์ใหม่ค่ะ บางทีอวัยวะต่างๆ ของน้องยังไม่สมบูรณ์ อาจมองไม่ชัดเจน ซาวด์ใหม่ จะได้ไม่ลุ้นเหนื่อยค่ะ😊