รอบเดือนขาดตรวจขึ้น 2 ขีด ตรวจ 3 ครั้งขึ้น 2 ขีดแต่ไปตรวจอนามัยบอกว่าไม่ท้องเรามีโอกาสที่ท้องไหมค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เรามีโอกาสที่จะท้องไหม

แนะนำไปโรงพยาบาล​ให้หมอซาวช่องคลอดเลยค่ะ ไม่ก้เจาะเลือดตรวจ

แม่ลองไปตรวจที่คลินิกดีกว่าค่ะ เพื่อความมั่นใจ

4y trước

โอเคค่า