ใบส่งตัวจาก รพ.

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เราฝากท้องเริ่มแรกที่ รพ. แต่ตอนท้องได้ 6 เดือน เราไปฝากพิเศษที่คลีนิค ซึ่งหมอที่เราฝากพิเศษรับทำคลอด รพ. ในตัวเมือง ตอนใกล้คลอดเราต้องขอใบส่งตัวจาก รพ. ที่เราฝากเริ่มเเรกมั้ยคะ

1 Trả lời

เพื่อนเราเคยไปขอใบส่งตัวที่รพ.เก่าแต่เขาไม่ให้ค่ะ แถมโดนว่ามาด้วยว่าจะส่งตัวให้ยุ่งยากเพื่ออะไร คลอดรพ.นี่มันเป็นยังไงนั่นนี้บลาๆ เพื่อนเราเลยรอเจ็บท้องปล้วไปคลอดในรพ.ที่หมอคลีนิคเลยค่ะ ไม่ง้อใบส่งตัวอะไรทั้งนั้น ก็คลอดได้ปกตินะคะ เราก็ว่าจะทำแบบนั้นเหมือนกัน😂