ตั้งชื่อลูกชาย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เราทเองได้32wแล้วค่ะ ยังคิดชื่อเล่น เเละชื่อจริงลูกไม่ออกเลย อยากให้เเม่ๆช่วยคิดชื่อให้หน่อยค่ะ อยากได้เกี่ยวกับพวกอิเล็กทรอนิกส์ หรือ กราฟิกอะไรเเบบนี้อะค่ะ เพราะพ่อเค้าทำงานเป็นกราฟิก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ชื่อเล่น ดราฟ/เจเปค/คอนเสป/ออกแบบ ส่วนชื่อจริงแนะนำเว็บ myhora.com ค่ะชื่อเยอะทันสมัย มีความหมาย เราก็ได้ชื่อจริงลูกชายจากเว็บนี้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ