ขอข้อมูลหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เม้นไม่มาหลายเดือนสามารถมีลูกได้มั้ยคะ?

สามารถมีได้ปกติเหมือนคนเป็นเมนทั่วๆไปค่ะ เพราะบางครั้งไม่มีประจำเดือนสามารถมีไข่ตกได้ เราเป็นคนประจำเดือนขาดไป8เดือน 3เดือนก็ยังท้องได้

ตรวจยังคะ ? มีหลายสาเหตุค่ะ อาจจะเป็นอาการอื่น

4y trước

ตรวจปัจจุบันสิคะ