เตรียมตัวไปคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เตรียมตัวไปคลอดต้องเตรียมของอะไรไปบ้างในช่วงโควิด19.

1 Trả lời

เตรียมปกติเลยแม่ ผ้าอ้อม ชุดลูก ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อมเตรียมเยอะๆหน่อยนะคะ พยาบาลจะนับฉี่นับอึเด็กค่ะ ใส่แพมเพิสไม่ได้ ลองหาข้อมูลในเว็บเพิ่มเติมนะคะ ของเตรียมคลอดมีบอกหมดเลย หน้ากากอนามัยบอกคำเดียวตอนรอคลอดเราถอดทิ้งเลยค่ะ เจ็บท้องไม่มีอารมณ์ใส่