ขี้วันละ2รอบปกติไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เด็ก2เดือน ขี้วันละ2รอบปกติไหมคะเพราะน้องกินนมผงอย่างเดียว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ปกติจ้าแม่ บ้านนี้ก็กินนมผงอึวันละ2-3รอบบางวัน บางวันก็1รอบต่อวันสีอึก้อปกติจ้า

ปกติค่ะ