ขอถามหน่อยค่ะอย่างนี้คือมีโอกาสท้องใช่ไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาทุกทีจะมาวันที่ 20 ถึงวันที่ 22 แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยเย็นนี้มีโอกาสท้องไหมคะ

ขอถามหน่อยค่ะอย่างนี้คือมีโอกาสท้องใช่ไหมคะ

รอก่อนนะคะ ถ้า4-5วันยังไม่มา ก็ลองตรวจดูค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ก้ขอให้ติดน้องด้วย 🥰