ท้อง 5W 6d เจ็บท้องน้อย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เจ็บท้องน้อยมาก เจ็บแบบจี้ดๆ หน่วงๆ ค่ะ ร้าวไปถึงก้น ท้อง2แล้วค่ะ ตอนท้องแรกไม่เจ็บค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

มดลูกขยายตัวค่ะ

3y trước

ไม่มีค่ะ ถ้าคอนเฟิร์มแล้วก็หายห่วงค่ะแม่ แต่ถ้าออกเยอะ แดงสด ปวดท้อง อันนี้น่าห่วงค่ะ