เจาะถุงน้ำคร่ำ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เจาะน้ำคร่ำเจ็บไหมค่ะ พอดีหมอนัดเจาะพรุ่งนี้ เราต้องเตรียมอะไรบาง นี้ท้องสองค่ะ แต่ท้องแรกไม่ได้เจาะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถามว่าการเจาะน้ําคร่ําเจ็บไหมก็เจ็บจี๊ดเหมือนกันฉีดยานะคะ ถ้าเจาะบริเวณท้องน้อยจะไม่เจ็บมาก แต่ถ้าเจาะบริเวณด้านบนใกล้ลิ้นปี่จะเจ็บมากหน่อย แต่ก็เจ็บไม่นานค่ะ อดทนนะคะเพื่อลูกสู้ๆค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ 😊😊