ถามหน่อยค่ะอยากรู้

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เจาะน้ำคร่ำเจ็บไหม แล้วต้องเจาะทุกคนไหมค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ ไม่ต้องเจาะทุกคนค่ะ ถ้าคนไหนตรวจคัดกรองแล้วความเสี่ยงต่ำ ก็ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ บ้านนี้คัดกรอง 1:136 อิแม่เลยเจาะน้ำคร่ำเพื่อความชัวว์ค่ะ

ไม่เจ็บจ้าา อ่านเจอเพจนึ่งเขาบอกว่า เจาะแล้วดื่มน้ำตามมากๆ เพื่อทนแทน บ้านนี้ลองทำดู จะรู้สึก​หน่วงๆในวันที่เจาะ วันต่อๆมาก็ชิลๆค่ะ

หากผลตรวจเลือดมีความเสี่ยงสูงก็ต้องเจาะค่ะ บ้านนี้ ผล1:182 เจาะค่ะ ไม่เจ็บแค่เสียวๆ หน่วงๆ หลังเจาะ2วัน ให้นอน อย่างเดียว

ต้องดูว่าแม่มีความเสี่ยงเสี่ยงสูงหรือต่ำ อายุเท่าไหร่ค่ะ เจาะน้ำคร่ำเจ็บอยู่ค่ะแต่เจ็บแบบพอทนไหว

ไม่คร่าแล้วแต่ว่าคุณแม่ท้องอยู่ในกลุ่มเสี่ยงหรือป่าว

เจ็บพอทนไหวค่ะ เพื่อความสบายใจควรเจาะค่ะ

ฉีดยาเจ็บกว่าอีกค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ

ไม่ค่ะแม่