หัวนมสั้น ลูกไม่ยอมดูด

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หัวนมสั้นลูกไม่ยอมเข้าเต้า น้ำนมก็ไม่มี ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จุกแปะหัวนมค่ะ น้ำนมไม่มาจะมียาต้มสำหรับเพิ่งคลอดเเล้วน้ำนมไม่ไหลเคยเห็นเพื่อนพี่ฝากพี่ซื้อร้านขายของเด็กและแม่

นวดเปิดท่อน้ำนมหรือยังคะ ใช้มือบีบ ใช้เครื่องปั๊มสลับๆไป ค่ะ ลองปรึกษาคลินิกนมแม่ดูค่ะ

1. ปรึกษาหมอค่ะ 2. เคยเห็นซิลิโคนที่เป็นจุกแปะครอบหัวนมอีกที ช่วยให้ลูกดูง่ายขึ้นค่ะ

บ้านนี้หัวนมสั้นเหมือนกันคะ ใช้วิธีปั้มใส่ขวด

บ้านนี้ใช้วิธีปั๊มใส่ขวดอย่างเดียวเลยค่ะ

ปั้มใส่ขวดนมคับ กินแน่นอน