หลังแท้งลูกมีอาการคัดหน้าอก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หลังแท้งลูกได้ 2 วัน มีอาหารคัดหน้าอก ตึง เป็นก้อน จะหายเองไหมคะ หรือต้องไปพบแพทย์ ตอนนี้ปวดมากคะ

ไล่น้ำนมออกค่ะไม่งั้นนมจะเป็นไตเเข็งเป็นก้อนใหญ่ก็ยิ่งเเต่เเข็งเป็นก้อนค่ะ