ตรวจปากมดลูกและมีเลือดออกเยอะกลับบ้านมาก็ไหลพอติดกางเกงนิดเดียว แต่มีมูกเลือดทำยังไงดีค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หมอบอกว่าถ้ามีมูกเลือดไม่ต้องไป รพ.เพราะเราพึ่งตรวจปากมดลูกมา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจปากมดลูกและมีเลือดออกเยอะกลับบ้านมาก็ไหลพอติดกางเกงนิดเดียว แต่มีมูกเลือดทำยังไงดีค่ะ
1 Trả lời

ถ้าเริ่มเจ็บท้อง และถี่ขึ้นเรื่อยๆ หรือน้ำเดินก็ไป รพ. ค่ะ