ตั้งครรถ์ได้12สัปดาห์กับสองวันแล้วคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หน้าท้องยังไม่ใหญ่เลยคะอยากจะรุ้ว่าแม่ๆท้องใหญ่กันตอนกี่เดือนคะ. ท้องแรกคะ

1 Trả lời

สรีระร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องออกชัดเจนตอน6 เดือนค่ะ 9 เดือนก็ไม่ได้ใหญ่มาก

3y trước

ค่ะขอบคุณมากค่ะ