ขอคำแนะนำหน่อยค่ะท้องแรก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สำหรับอาการแพ้ท้อง และของกินที่บำรุงค่ะ #ลูกคนแรก พอดีท้องแรกพึ่ง3สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

กินให้ครบ5หมู่ นม1-2กล่อง/วัน สลับนมวัว ถั่วเหลือง +ยาที่หมอจ่าย อาการแพ้ท้องพยายามอย่าให้ท้องว่างค่ะ ถ้าท้องว่างจะพะอืดพะอมจะทำให้อาเจียนพกขนมปังกรอบติดตัวไว้ทาน ผลไม้รสเปรี้ยวหรือเปรี้ยวอมหวานแก้เลี่ยนหลังอาหารค่ะ