สะดือน้องเป็นแบบนี้

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สะดือน้องเป็นแบบนี้ มันผิดปกติไหมค่ะ พอจะมีแม่ๆคนใหนรุ้บ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สะดือน้องเป็นแบบนี้

มีปวดมีกลิ่นมีอะไรไหมค่ะ ถ้าไม่มีคือปกติค่ะแม่ ถ้ามีไปหาหมอนะค่ะ

เช็ดทำความสะอาดให้แห้งค่ะ สะดือหลุดแล้วแต่ข้างในยังไม่แห้งสนิท

2y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ