ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือบ้านนี้ได้ตรวจโครโมโซม และผลออกมาว่าได้ลูกสาว แต่ป้าข้างบ้าน บอกว่า ยังไงก็ผู้ชาย เพราะแม่โทรมมาก ไม่แต่งหน้า ผิวดำคล้ำมากคะ สิวมาเต็ม แม่ว่าผลตรวจโครโมโซมแม่นยำแค่ไหนคะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ เรานี่ดูแลตัวเองตลอดเวลา ทาครีมแต่งหน้า ออกกำลังกาย ไม่ปล่อยให้ตัวเองโทรมเลย ท้อง4เดือนแล้ว ดูไม่เหมือนคนท้องเลย ซาวด์มาได้ลูกผู้ชายค่ะ