มีคุณแม่คนไหนที่ตั้งครรภ์แล้วไปฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างคะ นี่ก็ครบ 12 สัปดาห์แล้ว คิดอยู่ว่าควรฉีดมั้ย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าเราควรฉีดมั้ย เพราะบางครั้งก็อยากฉีด บางครั้งก็กลัวว่าจะแพ้วัคซีนรึป่าว ควรฉีดยี่ห้อไหนดี เริ่มรู้สึกคิดมาก

1 Trả lời

ตอนนี้ส่วนตัวคิดว่า sinopharm โอเคสุดค่ะ ตัว Pfizer มีผลข้างเคียงด้วย ส่วนมากไม่ค่อยรู้