แม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์ใกล้จะ3เดือนแล้วแต่ท้องยังเล็กเหมือนคนยังไม่ท้องเลยอยู่บ้างค่ะ🥺

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าต้องกินอะไรเพื่อเพิ่มน้ำหนักให้ขึ้นเข้าไปอีกอ่ะค่ะ ตอนนี้น้ำหนักลดอย่างเดียวเลยค่ะ

ไตรมาสแรกไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักค่ะ น้ำหนักจะเริ่มขึ้นที่ไตรมาส 2 ค่ะ ส่วนท้องก็จะเริ่มออก ไตรมาส 2

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ😊