สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับการคลอดบุตร

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าจะคลอดบุตรโรงพยาบาลรัฐที่มีความเสี่ยงโควิดสูงแต่ค่าใช้จ่ายต่ำ กับโรงพยาบาลเอกชนที่มีความเสี่ยงโควิดน้อยกว่าโรงพยาบาลรัฐเเต่ค่าใช้จ่ายสูง แม่ๆเลือกคลอดที่ไหนดีคะ พอดีกังวลว่าโรงพยาบาลรัฐพื้นที่ในจังหวัดตัวเองมีโควิดเลยกังวลอะค่ะ

1 Trả lời

เราเลยทำงานที่โรงบาลเอกชล เราว่าถ้าเราไม่มีปัญหาทางการเงินสำหรับเรา เราเลือกเอกชลคะ โรงบาลสะอาด พนักงานพูดจาดีคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ